Trang chủTin tứcBản tin trườngHƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ CHUYỂN SINH HOẠT ĐOÀN VỀ ĐỊA PHƯƠNG CHO BÍ THƯ CÁC CHI ĐOÀN NĂM 2024

Năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 20/05/2024, Tổ công nghệ số Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức buổi hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới và chuyển sinh hoạt hè về địa phương trên phần mềm quản lí đoàn viên cho bí thư các chi đoàn.

Phần mềm Quản lý đoàn viên được thiết kế dưới hình thức Website với nhiều tính năng nổi bật. Thông tin đoàn viên trên hệ thống sẽ được thể hiện một cách tổng thể, tập trung và toàn diện trên quy mô cả nước, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về lưu trữ, quản lý, tìm kiếm và khai thác cơ sở dữ liệu đoàn viên của các cấp bộ Đoàn.

Phần mềm số hóa các nghiệp vụ về công tác quản lý đoàn viên với 12 nghiệp vụ: kết nạp đoàn viên mới; chuyển đi, chuyển đến; trưởng thành đoàn; xóa tên đoàn viên; chương trình rèn luyện đoàn viên; đánh giá, xếp loại đoàn viên; đoàn viên danh dự; đoàn viên ưu tú; khen thưởng, kỷ luật; đoàn viên đi làm ăn xa; sinh hoạt đoàn nơi cư trú; sinh hoạt đoàn tạm thời.

Với mục tiêu giúp cho các Bí thư Chi đoàn thao tác thành thạo trên phần mềm quản lý đoàn viên, đặc biệt chú trọng đến các thao tác trong việc kết nạp đoàn viên mới và chuyển sinh hoạt đoàn về địa phương trong hè, các thành viên trong Tổ công nghệ số của Đoàn trường đã hướng dẫn cụ thể và tháo gỡ khó khăn trong quá trình thao tác trên phần mềm cho các bạn Bí thư.

Một số hình ảnh của hoạt động: