Trang chủTin tứcBản tin trườngHOẠT ĐỘNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN TRẺ NĂM 2024

HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN TRẺ NĂM 2024

Năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 24/05/2024, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ, năm học 2023 – 2024. Về tham dự hoạt động có khoảng 07 giáo viên trẻ trong nhà trường đã thảo luận, bàn bạc và đề ra những giải pháp thiết thực để nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện cho học sinh trong nhà trường.

Về tham dự hoạt động, thầy giáo Võ Tấn Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc hiện tại của nhà trường trong quá trình giáo dục và tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Trong đó, thầy giáo Võ Tấn Việt đặc biệt nhấn mạnh sự khó khăn của học sinh khi tiếp cận với Chương trình GDPT 2018 và bày tỏ mong muốn giáo viên trẻ là lực lương tiên phong trong việc tiếp cận chương trình giáo dục mới, tiên phong trong đổi mới phương pháp học tập để đánh thức niềm đam mê học tập của học sinh.

Tại hoạt động, tập thể giáo viên trẻ tập trung vào 02 vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay: giải pháp nâng cao chất lượng Chương trình GDPT 2018 và giải pháp nâng cao chất lượng kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024. Nhiều đề xuất mới mẻ và thiết thực đã được đưa ra bàn luận, hứa hẹn sẽ là tiền đề để tạo nên sự thay đổi tích cực trong quá trình học tập và kết quả của học sinh.

(Bích Chi – Phó Bí thư Đoàn trường)

Một số hình ảnh tại hoạt động:

anh1

(Thầy giáo Võ Tấn Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo)

anh2

anh3

(Đại diện Ban Giám hiệu, BTV đoàn trường chủ trì hoạt động)