Trang chủTin tứcBản tin trườngKẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023 – 2024

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023 – 2024

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023 – 2024

Chiều ngày 24/5/2024, Chi bộ Trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú là học sinh. Từ nhiều thập kỷ nay, được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam – đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc luôn là lý tưởng cao đẹp, mục tiêu, động lực phấn đấu của nhiều thế hệ. Đây là 08 học sinh tiêu biểu của nhà trường trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội và có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ Trường THPT Lý Tự Trọng hân hạnh được đón tiếp ông Dương Ngọc Lân – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thăng Bình. Đồng chí Dương Ngọc Lân bày tỏ niềm tin tưởng vào đội ngũ đảng viên trẻ là học sinh sẽ là những người kế thừa xứng đáng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên trong khối trường học vừa có ý nghĩa phát hiện, ghi nhận nỗ lực của những quần chúng học sinh, sinh viên ưu tú, vừa tạo ra môi trường để phát triển Đảng trong lực lượng trẻ. Bồi dưỡng học sinh ưu tú kết nạp vào Đảng không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới. Vì vậy, việc quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh ngày càng được sự quan tâm các cấp ủy, các cấp bộ đoàn, là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

(Đ/c Mai Vũ Xuân Dân – Bí thư Chi bộ, trao quyết định kết nạp cho 08 quần chúng ưu tú là học sinh)

( Chi ủy, đảng viên được kết nạp chụp ảnh lưu niệm cùng ông Dương Ngọc Lân – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thăng Bình)

(Đảng viên được kết nạp đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh)