Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
  • Điểm tin
Tin hoạt động: Lãnh đạo Huyện Thăng Bình tặng hoa nhân Ngày NGVN... - Thứ bảy, 30 Tháng 11 2019 13:57
Tin hoạt động: Hình ảnh 20/11/2019 - Thứ bảy, 30 Tháng 11 2019 13:36
Ngoại ngữ: Đề và đáp án kiểm tra 1 tiết tiếng Anh... - Thứ hai, 28 Tháng 10 2019 15:54
Sưu tầm từ Internet: Bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ nhà chung cư - Thứ hai, 18 Tháng 4 2011 11:41
Sưu tầm từ Internet: Đặt nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1 – Nước Vihawa... - Thứ bảy, 14 Tháng 11 2015 10:27
Sưu tầm từ Internet: Thay đổi cách giải khát bằng nước tinh khiết - Thứ bảy, 14 Tháng 11 2015 10:27
Văn bản của nhà trường: Quyết định ban hành khung thời gian năm học 2018-2019 - Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 15:29
Sưu tầm từ Internet: Tìm hiểu địa thế dự án mới hot nhất năm... - Thứ bảy, 21 Tháng 3 2015 10:50
Sưu tầm từ Internet: Tư vấn nâng cấp dàn karaoke cũ cho gia đình... - Thứ năm, 09 Tháng 1 2014 17:19
Sưu tầm từ Internet: Cách bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ - Thứ tư, 21 Tháng 9 2011 08:34
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường THPT Lý Tự Trọng - Huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam!

Tư vấn nâng cấp dàn karaoke cũ cho gia đình đón tết 2018

PDF.InEmail

Có quan niệm cho rằng, muốn có được bộ dàn karaoke hay, ưng ý thì phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên, nếu biết cách nâng cấp đầu tư, kết hợp với các thiết bị sẵn có của gia đình, bạn vẫn có thể có được dàn karaoke hát hay với giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí.

Có quan niệm cho rằng, muốn có được bộ dàn karaoke hay, ưng ý thì phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên, nếu biết cách nâng cấp đầu tư, kết hợp với các thiết bị sẵn có của gia đình, bạn vẫn có thể có được dàn karaoke hát hay với giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí. Hãy tham khảo một số phương án sau:

Tư vấn nâng cấp loa Karaoke: Nếu các bạn đang sở hữu chiếc amply đảm bảo chất lượng, chính hãng, muốn thay đổi hoặc thêm loa để cải thiện chất lượng âm thanh. Việc nâng cấp ghép thêm hay thay mới cặp loa còn tùy thuộc vào chất lượng thực tế cặp loa của bạn đang dùng, điều kiện kỹ thuật amply có cho phép dùng tới 2 cặp loa, rồi điều kiện thực tế phòng hát của gia đình. Còn việc lựa chọn dòng loa nào cho phù hợp thì còn phụ thuộc gu âm nhạc, gu thẩm mỹ của bạn. Có 1 hạn chế đáng nói đến ở đây chính là sự giới hạn bởi các thiết bị có sẵn. Tuy nhiên, việc tính toán lên phương án phù hợp nhất đã có các tư vấn viên. Hiện tại, giá thành cũng không quá cao, chỉ từ hơn 4 triệu, 5 triệu trở lên chúng ta đã có thể sở hữu cho gia đình một cặp loa hát karaoke hay, thời hạn bảo hành dài lâu, độ bền đảm bảo.

Description: https://dankaraokegiadinh.com/wp-content/uploads/2017/10/dan-thanh-ly.jpg

Hình ảnh minh hoạ cho một số thiết bị của bộ dàn karaoke cũ được bán thanh lý để nâng cấp cho nhiều gia đình

Cũng có những gia đình muốn nâng cấp amply karaoke lên dùng dòng cao cấp hơn hoặc lên hẳn cục đẩy vang số. Tất nhiên việc dùng vang số và công suất sẽ chuyên nghiệp hơn, âm thanh cũng chi tiết, tách bạch hơn, nhưng cũng cần phối ghép chuẩn với cả bộ dàn để mang lại hiệu quả tối đa. Hiện tại, năm 2017 nhà hãng cho ra đời hàng loạt các mẫu amply cao cấp, đáng quan tâm, với công suất lớn hơn gấp 2, 3 lần các dòng amply trước đây, và thêm 1 số tính năng thú vị như Blutooth,… giá thành cho một chiếc amply chất lượng, chính hãng, nhập khẩu Hàn Quốc của Jarguar, California cũng có giá từ 5,3 triệu đồng trở lên, bảo hành tới 3 năm cho bạn yên tâm sử dụng.

Description: https://dankaraokegiadinh.com/wp-content/uploads/2018/01/bo-dan-karaoke-gia-dinh.png

Hình ảnh minh hoạ cho bộ dàn karake cao cấp giá rẻ khuyến mãi tại Hoàng Audio đón tết 2018 

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sự ảnh hưởng trực tiếp của chất lượng Micro đến giọng hát của bạn. Bạn hát có ngọt ngào, mềm mại, nhẹ nhàng, tròn tiếng hay không, hát có mệt không, các dòng Mic chất lượng sẽ mang đến cho bạn điều này. Nếu đã hát karaoke, chắc hẳn có lần chiếc Micro của bạn như dở chứng, hú rít ầm lên, không những gây khó chịu mà còn không hát được và có thể còn gây cháy treble loa. Tất nhiên, việc căn chỉnh chuẩn trên amply là vô cùng quan trọng, nhưng chất lượng Micro cũng quan trọng không kém. Và một chiếc Micro chất lượng đảm bảo, hát hay giá cũng chỉ từ 540 ngàn đồng, quá xứng đáng cho một sự đầu tư.

Đó là về vấn đề thu giọng hát, còn về nguồn phát nhạc thì sao? Có gì khác nhau khi bạn dùng hát trực tiếp nhạc từ trên ti vi, điện thoại, laptop, với khi bạn sử dụng đầu vi tính, đầu ổ cứng? Khẳng định với các bạn, chất lượng âm thanh, hình ảnh có sự ảnh hưởng đáng kể. Việc nhà hãng mua bản quyền, beat chuẩn, làm lại nhạc cho dễ hát và up vào ổ cứng ở dạng chất lượng cao nhất bao giờ cũng hay và dễ vào nhịp cảm xúc hơn nhiều so với việc bạn dùng trực tiếp Ti vi. Nhất là khi bạn đã được tiếp xúc và so sánh chất lượng trên cùng 1 bài hát, bạn sẽ có nhận xét đúng đắn nhất. Hiện tại, những siêu phẩm về công nghệ đầu hát lần lượt được tung ra thị trường với giá cũng rất rẻ, chỉ từ 4 triệu là bạn đã sở hữu cả thế giới giải trí đa phương tiện ngay tại nhà, bạn sẽ thấy thú vị và hài lòng!

Tất nhiên, chất lượng hệ thống dây dẫn, điều kiện không gian phòng hát, cách lắp đặt, căn chỉnh, vận hành sao cho hợp lý nhất, mang lại hiệu quả tối đa là vô cùng cần thiết để có bộ dàn karaoke gia đình hay, điều này đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật và tai nghe, gu thẩm âm của người sử dụng.

Việc tư vấn nâng cấp chính xác, hợp lý, có tâm mới giúp bạn tối đa hóa hiệu quả âm thanh và tối thiểu hóa chi phí đầu tư. Bạn sẽ phải tìm đến một đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị âm thanh, có tên tuổi trên thị trường để có thể định hình được giá trị thiết bị còn lại cần thay đổi đạt được đến đâu. Lên cấu hình sản phẩm, tính toán thiết bị còn sử dụng được và mức tối đa có thể tận dụng. Chắc chắn 1 điều, các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, kinh nghiệm chưa có sẽ không thể làm tốt nhiệm vụ này.

Việc nâng cấp sẽ gặp khá nhiều rắc rối bởi nếu hệ thống quá cũ hoặc thiết bị không chuẩn. Nếu hầu hết những sản phẩm cũ không còn dùng được, thì việc nâng cấp của bạn gần như phải thay mới toàn bộ. Vậy hướng giải quyết của bạn sẽ phải tìm cách có thể thanh lý bộ dàn karaoke được mức giá cao nhất có thể… Thanh lý ở đâu, và đơn vị nào thanh lý cho bạn được với giá tốt hơn. Đơn vị nào có thể thiết kế cấu hình nâng cấp âm thanh chuẩn, bền bỉ, hát hay. Hãy gọi cho chúng tôi để có được những giải pháp tối ưu nhất. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi – Hoàng Audio - tự tin và sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

lichcongtactuan lichcongtacthang
lichcongtactuan lichcongtacthang
thuvienanh thuvienvideo
lienketweb tracuudiemthi
ooffice

Văn bản mới

  • Hướng dẫn việc trích lập, quản lý và sử dụng Quỹ thi đua, khen thưởng theo Nghị định 42/2010/NĐ-CP (0C5C4d01.pdf)
  • Nghị định về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo (4C089d01.pdf)
  • Về việc ban hành kế hoạch thi nâng ngạch công chức năm 2011 theo nguyên tắc cạnh tranh (QD_BNV1791.doc)
  • Quyết định Kế hoạch thời gian năm học 2011-2012 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam - Năm học 2011-2012 (QD_UBND_ve_KHTGNH.doc)
  • Bảo lưu chế độ phụ cấp đối với nhà giáo được điều động làm công tác quản lý giáo dục (cdpc.pdf)

Lời hay ý đẹp


Những người bạn thông minh còn mãi như những cuốn sách tốt nhất của cuộc đời.
Calderon

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Thống kê truy cập

  • Các thành viên : 2
  • Nội dung : 107
  • Liên kết web : 9
  • Số lần xem bài viết : 852097

TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG

Xã Bình Trị, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 0510 3 676 007

Bản quyền thuộc về trường THPT Lý Tự Trọng – Do công ty TAVICO xây dựng